Cách bảo quản sàn gỗ VERTEX - ASIAN - SUTRA

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết Website

Quảng cáo

Thông tin tiện ích

 • Bài viết
 • Cách bảo quản sàn gỗ VERTEX - ASIAN - SUTRA
Ngày đăng: 05/10/2012, 01:19 pm
Lượt xem: 1631
Cách bảo quản

Với sàn gỗ VERTEX - ASIAN - SUTRA hay những trang thiết bị khác trong nhà bạn, việc bảo quản sàn gỗ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc nó một cách hợp lý để giữ cho sàn nhà bạn luôn trong tình trạng đẹp & bền nhất. Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn dưới đây bạn sẽ thấy việc bảo quản sàn gỗ VERTEX - ASIAN - SUTRA không làm mất nhiều thời gian của bạn.

 • Duy trì việc bảo quản một cách đều đặn
  - Lớp phủ bề mặt của sàn gỗ VERTEX - ASIAN - SUTRA rất cứng cộng với công nghệ hèm khóa đôi rất chặt và chắc chắn, chính vì thế mà bụi bẩn không dễ bám vào bề mặt sàn, hay lotï xuống khe sàn, với những vết bẩn thông thường,bạn chỉ cần dùng khăn ẩm hay máy hút bụi để làm sạch các vết bẩn.
  - Nếu cần phải làm sạch kỹ hơn các vết bẩn, hãy trộn giấm ăn sử dụng trong gia đình với nước (tỉ lệ là: 1 tách giấm ăn cho 1 lít nước ấm), hay hòa lẫn 1/3 tách amoniac với 1 lít nước ấm để làm sạch sàn. Không dùng xà bông hay nước rửa chén để lau sàn, không dùng sáp  để bôi trơn hay bất cứ loại nước bóng nào để chà sàn. Vì như vậy bề mặt sàn sẽ bị mờ đi hay xỉn màu.

   

 • Các phương pháp bảo vệ sàn
  - Trường hợp đi giày dép trong nhà, hãy đặt những tấm thảm ngay cửa ra vào tránh việc mang bụi bẩn làm mài mòn sàn.
  - Sử dụng nhũng miếng nỉ (miếng đệm) đặt dưới sofa, kệ ti vi, bàn ghế làm việc hay những vật dụng có thể di chuyển được để bảo vệ  bề mặt sàn.
  - Với những vật di chuyển có bánh xe như ghế hay bàn, hãy thay những bánh nhựa dưới những vật dụng đó bằng bánh cao su thích hợp. Khi cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác nên nhấc chúng lên để di chuyển hơn là kéo lê chúng trên sàn nhà.
  - Không được đổ nước ra cọ rửa sàn.
  - Để làm giảm, hạn chế việc thay đổi kích thước của sàn nhà nên giữ nhiệt độ trong nhà khoảng  20-22oC và độ ẩm từ 40-60oC .
  - Không được dùng giấy nhám đánh chùi sàn nhà hoặc bôi trơn sáp lên bề mặt sàn.

   

   

   

   

   

 

 

 

 

 • Cách xử lý khi sàn bi dính những vết bẩn
  - Việc làm sạch sàn chỉ đuợc thực hiện bằng các loại hóa chất không có tính tẩy.
  - Với socôla, mỡ động vật, nước trái cây hay rượu hãy dùng nước ấm để lau sạch   chúng.
  - Các chất bẩn như nhựa đường, pháo sáng, bút chì màu, son môi, xi đánh giày, vết mực viết hay tàn thuốc lá hãy sử dụng aceton hay cồn để tẩy sạch.
  - Khi sàn bị dính sáp nến hay chewing-gum, bạn nên chờ cho các vết bẩn cứng lại, rồi dùng miếng nhựa dẻo, nhẹ nhàng cạo sạch ra.

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 126
 • Tổng lượt truy cập 819,593