SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM RUBY Floor - ASIAN Floor - VERTEX - SUTRA

Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết Website

Quảng cáo

Thông tin tiện ích

Ngày đăng: 11/09/2012, 06:35 pm
Lượt xem: 4185

 

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Lê Hoà, là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất cao cấp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với phong cách hiện đại.

 

Công ty chúng tôi bắt đầu chính thức nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ những năm 2004, với 4 thương hệu độc quyền tại Việt Nam: RUBY floor - ASIAN Floor - VERTEX Floor - SUTRA Floor với hơn 80 màu được ưa chuộng nhất hện nay.

 

 

Mặc dù sản phẩm của chúng tôi mới được đưa vào thị trường Việt Nam khoảng hơn 10 năm trở lại đây, nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng, đồng thời được các nhà chuyên môn là các kiến trúc sư, nhà tư vấn thiết kế đánh giá là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo cùng với các màu sắc, vân gỗ giống như gỗ tự nhiên nhất. Với sản lượng nhập khẩu hằng năm khoảng 300 000m2, màu sắc và chủng loại sản phẩm đa dạng. phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng Bắc - Trung - Nam, từ bình dân đến cao cấp.

Qua nhiều năm cung cấp và lắp đặt hàng triệu nghìn m2 sàn trên toàn quốc, Công ty chúng tôi đă tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và hểu rõ được nhu cầu cũng như là mong muốn của khách hàng, nắm rõ được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của thị trường việt nam. Do đó chúng tôi đã có nhiều cuộc cải tổ về chất lượng, về chủng loại, về kích thước, về màu sắc ... Nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt bộ phận bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên liên lạc để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI LÊ HOÀ


 

Catalogue 

 

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 178
  • Tổng lượt truy cập 811,178