Nhà máy gỗ Việt Đức - Nhà máy mô hình OEM

    Trang chủ \ Giới thiệu \ Điều kiện trở thành OEM

Nhà máy gỗ Việt Đức - Nhà máy mô hình OEM

OEM là tên gọi viết tắt của “Original Equipment Manufacturer”. Trong tiếng việt có thể hiểu OEM là “Nhà sản xuất thiết bị gốc”. OEM hiện nay được sử dụng khá nhiều và có thể được lưu thông, phát hành rộng rãi trên cả nước. Thông thường OEM thường được dùng để chỉ những doanh nghiệp chuyên thực hiện các nghề như cung ứng các sản phẩm và sản xuất theo đơn đặt hàng của những đơn vị là công ty đối tác của họ.

Nhà máy ván sàn gỗ Việt Đức


Nhà máy sàn gỗ là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công sàn gỗ cho mọi hộ gia đình, chung cư, văn phòng khắp Việt Nam. Không chỉ thế, nhờ chất lượng cao mà sản phẩm còn được xuất khẩu đi các quốc qua trong khu vực cũng như trên thế giới. Các sản phẩm chất lượng của nhà máy đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất. Ván sàn chất lượng cao phù hợp sử dụng ở nhiều không gian sống khác nhau. 

Sản phẩm của nhà máy được sản xuất bởi các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực ván sàn. Các thiết bị máy móc công nghệ cao đảm bảo tỉ mỉ trong từng góc cạnh cũng như các lớp ván sàn. Với nhà xưởng riêng, luôn được nâng cấp đổi mới các thiết bị công nghệ hiện đại cũng như mở rộng quy mô, Nhà máy sàn gỗ Việt Đức đem đến các dòng sản phẩm chất lượng cũng như đạt hiệu quả và công suất cao. Năng suất cao cùng sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất giúp sản phẩm của nhà máy được đánh giá rất tốt. 

Nhà máy sàn gỗ Việt Đức được nâng cấp và thay thế thường xuyên. Diện tích nhà xưởng ngày càng được mở rộng và xây dựng các nhà máy mới. Nhờ thế mà nhà máy dần dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường sàn gỗ Việt Nam, sánh vai cùng các nhà máy sản xuất gỗ trên cả nước. Sản phẩm ngày càng được cải thiện để làm hài lòng các thị trường quốc tế khó tính. Tháng 5/2018 Viện sở hữu trí tuệ quốc tế Công nhận Nhãn hàng sàn gỗ VERTEX FLOOR do Công ty cổ phần Lê sản xuất đạt Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. 

Quy trình sản xuất   

Nguồn nguyên liệu để sản xuất ván sàn gỗ được lấy từ các thân gỗ tròn, lớn. Gỗ được khai thác từ các khu vực trồng rừng hợp pháp, khai thác đúng theo quy trình. các tấm ván gỗ công nghiệp được kết hợp từ ván gỗ tự nhiên kết hợp cùng bột gỗ, hỗn hợp keo dính, phụ gia. Tấm gỗ được ép với tỷ trọng lớn bằng nhiệt tạo nên tấm gỗ HDF. Các tấm gỗ lớn là nguyên liệu ban đầu để cắt góc tạo thành từng thanh gỗ với tỷ lệ chính xác qua quy trình tỉ mỉ. 

 

nha-may-mo-hinh-OEM

Sản phẩm chất lượng cao của nhà máy 

Trước khi được cắt xẻ theo kích thước đã được chỉnh sẵn, các tấm gỗ HDF cần phải qua quy trình ép nhiệt hai bề mặt ván gỗ. Quy trình ép nhiệt giúp tạo nên độ cứng của ván gỗ, chịu được lực tốt, ngăn ngừa bị gãy lún sau khi thi công vào sàn nhà. 

Sau khi ép nhiệt, ván gỗ sẽ được ép vân gỗ và lớp giấy cân bằng. Đây là quy trình tạo nên tính thẩm mỹ của ván gỗ. Ván gỗ sẽ được ép thêm vân và tạo màu sắc khác nhau. Màu sắc đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp theo sở thích và nội thất. 

Khi đã được xẻ theo kích thước sàn gỗ tiêu chuẩn, ván gỗ sẽ được phay hèm và đóng hộp để bảo quản kho để mang tới tay khách hàng. Thành phẩm của nhà máy là ván sàn gỗ chắc chắn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian. 


Phân phối ván sàn gỗ 


Sàn gỗ của nhà máy sàn gỗ Lê Hòa được phân phối rộng khắp trên cả nước. Hệ thống đại lý cùng kho hàng được bố trí trải dài cung cấp sàn gỗ phục vụ nhanh chóng cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn sẽ được cung ứng sản phẩm giao hàng nhanh cùng kịp thời mọi lúc mọi nơi. 

nha-my-mo-hinh-OEM

Khách hàng của Sàn gỗ Lê Hòa

Không chỉ thế nhà máy còn kết hợp với các đại lý để tăng doanh số bán hàng. Công ty áp dụng hệ thống quản lý đại lý chuyên nghiệp, vận hành hiệu quả để thúc đẩy cung ứng tới khách hàng sản phẩm nhanh chóng tiện lợi. Hiện nay nhà máy đã có rất nhiều khách hàng trong khu vực Đông Nam Á cũng như trên thế giới. Rất nhiều công trình xây dựng lớn, các chung cư cao cấp đã lựa chọn để sử dụng sàn gỗ của Việt Đức. 

Quy trình phân phối hoạt động hiệu quả, Nhà máy sản xuất gỗ Việt Đức ngày càng có nhiều hơn những khách hàng và đối tác tin cậy. Từ đó trở thành một nhà máy mô hình OEM tiêu biểu trong ngành sàn gỗ.