Giới thiệu về nhà máy sản xuất Sàn Gỗ Việt Đức

Kính gửi quý Khách hàng!

Công ty CP đầu tư sản xuất và TM quốc tế VIỆT ĐỨC, là công ty có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp. Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi mới thành lập Việt Đức luôn mang trong mình sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm sản xuất và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”. Sản phẩm của Việt Đức rất đa dạng, có hàng tự sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia…. Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi bao gồm:

  • RUBY FLOOR
  • VERTEX FLOOR
  • ASIAN FLOOR
  • MODERNA (Sàn dày 15mm)
  • FERARI (Sàn xương cá)
  • MOBEL FLOOR
  • GOOD FLOOR
  • VINAFLOORING

​​​Mục tiêu: Trở thành nhà sản xuất, phân phối sàn gỗ và phụ kiện sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.
Phương châm kinh doanh:  Thành công = Uy tín + Chuyên nghiệp + chất lương + hiệu quả
Kinh nghiệm và thành tựu đạt được: Luôn đổi mới trong lĩnh vực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã chủng loại và màu sắc …. Nâng cấp dây truyền công nghệ sản xuất để tăng sản lượng cung ứng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản lượng cho khách hàng…
 - Hệ thống đại lý phân phối bán lẻ trải dài tất cả các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.
- Quy trình bán hàng linh hoạt, đội ngũ vận chuyển riêng biệt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở bất cứ lúc nào. 
- Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với quy mô lớn nhất ĐÔNG NAM Á tại Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội đã đi vào hoạt động từ 2018.
 - Tháng 5/2018 Viện sở hữu trí tuệ quốc tế Công nhận Nhãn hàng sàn gỗ VERTEX FLOOR do Công ty cổ phần Lê sản xuất đạt Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. 
- Cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ cho nhiều dự án lớn trên khắp cả nước: 
- Công ty chúng tôi cam kết: Nỗ lực hết mình, đổi mới, chuyên nghiệp, uy tín