Nhà máy sàn gỗ Việt Đức - Chất lượng là sức mạnh 

    Trang chủ \ Giới thiệu \ Thế mạnh sản xuất

Nhà máy sàn gỗ Việt Đức - Chất lượng là sức mạnh 

Ra đời được hơn 15 năm, Nhà máy sản xuất gỗ Việt Đức từng bước trở thành một trong những đơn vị sản xuất sàn gỗ uy tín và chất lượng nhất. Sản phẩm của nhà máy được phân phối và xuất khẩu rộng khắp trở thành ván sàn được đông đảo khách hàng yêu thích. Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp với quy mô lớn nhất ĐÔNG NAM Á tại Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội đã đi vào hoạt động từ 2018.


Giới thiệu chung


Ngay từ khi thành lập, Sàn gỗ Lê Hòa đã đặt mục tiêu là nhà cung cấp sàn gỗ bền vững và chất lượng cho thị trường. Dòng sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng không chỉ được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp ván sàn hàng đầu như Pháp, Đức, Malaysia, mà còn đến từ sản phẩm do chính nhà máy sàn gỗ Việt Đức sản xuất. 

Sở hữu cho mình nhà máy gỗ riêng giúp Sàn gỗ Lê Hòa đảm bảo được chất lượng, thiết kế cung như nguồn cung ứng đầy đủ cho mọi khách hàng. Với mục tiêu tạo dựng sự thành công bằng sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả, Sản gỗ Lê Hòa cam kết đem trao tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Không chỉ thế mà còn là sự lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư, giải đáp các thắc mắc giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. 


Thế mạnh sản xuất 


Với nhà xưởng riêng, luôn được nâng cấp đổi mới các thiết bị công nghệ hiện đại cũng như mở rộng quy mô, Nhà máy sàn gỗ Việt Đức đem đến các dòng sản phẩm chất lượng cũng như đạt hiệu quả và công suất cao. Năng suất cao cùng sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất giúp sản phẩm của nhà máy được đánh giá rất tốt. 

nha-may-san-go-viet-duc

Thế mạnh sản xuất của nhà máy 

Nhà máy tự tin có thể đáp ứng mọi đơn hàng cũng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đội ngũ thi công gồm chỉ huy trưởng, cán bộ kỹ thuật cùng với tổ đội thi công đều là những chuyên gia cùng các tay thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo cho từng lớp ván sàn gỗ được lót một cách tỉ mỉ và chỉn chu nhất trong mọi bề mặt cũng như không gian. 


Sứ mệnh


Nhà máy sàn gỗ Lê Hòa đem đến những sản phẩm không chỉ có giá trị cao mà còn an toàn với sức khỏe con người và thân thiện môi trường. Cơ sở máy móc, nhà xưởng liên tục được phát triển để tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng cao cung ứng cho thị trên không chỉ trên toàn quốc và thị trường quốc tế. 


Tầm nhìn 


Tầm nhìn của công ty sàn gỗ Lê Hòa đó là xây dựng và phát triển nhà máy sản xuất gỗ Việt Đức trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của nhà máy có thể đáp ứng mọi tiêu chí, yêu cầu trong việc xây dựng, đô thị hóa hiện đại hóa. 

nha-may-san-go-viet-duc

Sản phẩm gỗ chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng

Không chỉ thế xây dựng hệ thống quản lý sản xuất hiện đại, phát triển công nghệ kỹ thuật cao. Ngoài ra phát triển mở rộng hệ thống chi nhánh chất lượng cao, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh với các đơn vị trong nước cũng như trong các nước trong khu vực và trên thế thế giới. 

Giá trị cốt lõi


Với các dòng sản phẩm chất lượng, Nhà máy sàn gỗ Việt Đức hy vọng sẽ tạo dựng nên nét đẹp hiện đại mà lại vừa truyền thống, góp phần vào sự phát triển mỹ quan của phát triển cơ sở hạ tầng đô thị hóa. Nhà máy luôn minh bạch trong quy trình sản xuất, lựa chọn sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người tiêu dùng. Phát triển quy trình sản xuất cùng chăm sóc khách hàng tận tâm, tạo trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. 


Sản phẩm


Sàn Gỗ Lê Hòa là một trong đơn vị cung cấp sàn gỗ với đa dạng các màu sắc, chủng loại cũng như kiểu dáng lát sàn gỗ cho gia chủ dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm gỗ được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới như Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia. Ngoài ra công ty còn có riêng nhà máy để sản xuất sàn gỗ với thương hiệu Vertex Floor được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hệ thống bán lẻ và phân phối ván sàn gỗ của công ty được phân phối trên mọi tỉnh thành.